(Extra) Đêm trước Giáng sinh – part 2

Sau khúc dạo đầu chậm rãi, Harry đã để lại vô số vết đỏ trên cổ và ngực Draco. Giờ thì nó đang liếm láp đến phần cơ bụng và tay thì lần mò đến phần cơ thể bên dưới. Nó cảm thấy cơ thể ngày càng nóng lên sau mỗi tiếng rên rỉ của người tình. Cố lôi mình ra khỏi cơn dục vọng đang lôi kéo, nó ngước lên nhìn khi tay đã đặt trên khóa quần Draco.

“Xin phép nhé?”

Draco hơi giật mình vì Harry đột ngột dừng lại. Nó mở to đôi mắt đang khép hờ và gật đầu ra hiệu khi nghe được câu hỏi.

Harry chỉ chờ có thế để có thể lột trần toàn bộ cơ thể mà nó đang khao khát. Tay nó nhanh chóng cởi khóa và lôi tuột tất cả những gì còn sót lại trên người Draco.

Tim Draco đập nhanh hơn bao giờ hết. Nó bắt đầu thở dốc khi Harry vùi mặt vào phần bụng dưới và kéo xoạc chân nó ra. Hai tay nó bấu vào tấm ra trải giường, chân run rẩy lúc Harry liếm phần đùi trong của nó.

Mắt xanh theo dõi từng phản ứng của người bên dưới. Nó đã muốn ngấu nghiến cơ thể Draco như một con thú hoang ngay khi lột bỏ những mảnh vải cuối cùng nhưng nó quyết định phải thỏa mãn người yêu trước. Nó không muốn làm Draco sợ nhưng có vẻ như lí trí ngày càng rời xa nó và Harry không biết mình còn có thể giữ bình tĩnh được bao lâu nên nó quyết định đẩy nhanh tốc độ nhân lúc vẫn còn có thể nhẹ nhàng.

Draco nấc khẽ lúc Harry bắt đầu chạm đến phần cương cứng bên dưới. Nó gần như bắn ra vào khoảnh khắc khi Harry liếm lên đỉnh dương vật mình nhưng cố giữ lại. Nó muốn được tận hưởng cảm giác này càng lâu càng tốt. Harry đang muốn nó, cần nó, khao khát nó. Chỉ điều này thôi đã có thể khiến nó tưởng như có thể chết đi vì hạnh phúc.

Harry đưa lưỡi liếm vòng quanh khắp dương vật đang rỉ nước của Draco, tay xoa nắn hai hòn bi một cách nhịp nhàng. Nó hôn lên gốc của phần đang cương cứng đó trước khi đưa toàn bộ vào miệng mình. Cái miệng ướt át nuốt trọn đến tận gốc dương vật Draco; bên trong thì chiếc lưỡi mềm dẻo bận rộn với công việc quấn lấy thứ kia, đôi lúc nó còn dùng đầu lưỡi chọc vào đỉnh dương vật để kích thích thêm cho người tình.

Đầu óc Draco như đang quay cuồng. Một tay nó tóm chặt lấy tóc Harry, tay còn lại đang vò nát tấm ra giường khi nó cố giữ cho thân thể không vượt tầm kiểm soát. Nó cong người lên khi Harry bắt đầu mút liếm, hơi thở dồn dập hơn và nó để cho tiếng rên rỉ cùng với những tiếng nấc nghẹn thoát ra khỏi miệng vang khắp căn phòng.

Harry nhả ra để lấy hơi rồi lại tiếp tục mút vào thật mạnh, đỉnh dương vật Draco cọ vào cổ họng làm nó hơi khó chịu nhưng vẫn không dừng lại. Nó không biết làm thế nào để khiến người yêu thỏa mãn nhất nên đành thử đủ cách và nó cảm nhận thân thể bên dưới run rẩy nhiều hơn sau mỗi lần nó nuốt sâu vào. Từ lúc đó, mặc kệ sự khó chịu vì bị nghẹn nó lại cố nuốt sâu hơn sau mỗi lần nhả ra và nó hài lòng khi tiếng nấc của Draco càng lúc càng lớn hơn, lắng nghe những tràng dài rên rỉ làm nó thấy cơ thể như đang bốc cháy.

Hơi thở Draco càng lúc càng gấp gáp, tấm ra giường trong tay đã bị xé rách một mảng. Nó biết đã không thể kiểm soát nổi hành động của mình nữa, nó hét – nhưng chỉ nghe như một tiếng nấc lớn – và cong người lên khi xuất ra toàn bộ vào miệng Harry. Nó mơ màng, cảm giác như đang lơ lửng ở một nơi vô định nào đó rồi quay lại với thực tại khi nghe thấy tiếng ho do sặc sụa của người kia.

Harry đã chuẩn bị khi biết Draco sắp xuất nhưng vẫn bị choáng. Nó mím môi cố nuốt hết tinh dịch của người yêu không muốn bỏ sót giọt nào nên hơi bị mất nhịp thở.

“Mình xin lỗi.” – Draco cố ngồi dậy.

“Không. Là mình muốn vậy mà.” – Harry giơ tay ra hiệu cho Draco nằm đó rồi cúi xuống hôn lên bụng dưới người tình – “Cậu thấy sao?”

“Rất tuyệt. Mình đã không nghĩ là cậu lại làm việc này cho mình.”

“Tại sao? Mình có thể làm tất cả để cậu hài lòng.” – nó ngước lên nhìn vào đôi mắt xám thì thầm.

“Hôn mình đi. Mình muốn được hôn cậu thật lâu ngay bây giờ.”

Harry chồm người lên và ấn môi mình vào môi Draco thật mạnh, cái lưỡi linh hoạt nhanh chóng tách đôi môi kia ra và xông vào sục sạo. Nó cắn nhẹ môi dưới người yêu rồi liếm qua một lượt trước khi lại đưa lưỡi vào tìm kiếm đầu lưỡi bên trong.

Draco bật khóc giữa những nụ hôn. Tim nó lại đang tăng tốc, từng nhịp đập như muốn làm vỡ tung lồng ngực. Giờ thì nó không còn quan tâm đến bất cứ thứ gì nữa vì nó đã có được thứ nó khao khát nhất. Trái tim của Harry đang đập điên cuồng vì nó. Tình yêu của Harry là đang dành cho nó. Chính nó chứ không phải ai khác và nó đã không còn phải đau khổ vì nghi ngờ điều đó nữa.

“Mình làm cậu đau sao? Mình xin lỗi. Đừng khóc.” – Harry đưa tay gạt đi những giọt nước mắt trên má Draco và liên tục xin lỗi.

“Không phải vậy, đồ đần. Mình khóc vì vui, vì hạnh phúc. Cậu không làm mình đau.” – Draco mỉm cười nắm lấy bàn tay đang đặt trên má mình và dụi vào đó.

“Nếu cậu vui thì hãy cười lên đi chứ đừng khóc. Mình không đủ nhạy cảm để biết cậu khóc vì buồn hay hạnh phúc đâu nên khi vui thì cậu hãy cười lên nhé. Mình không muốn thấy nước mắt của cậu rơi vì bất cứ lí do gì nữa.” – Harry thở dài và cọ trán mình lên trán Draco trong khi nhìn thẳng vào đôi mắt xám.

“Tiếp tục đi Harry. Mình muốn cậu sở hữu mình, muốn thuộc về cậu hoàn toàn.” – Draco choàng cả hai tay vòng lên cổ Harry, thì thầm. Nó liếm nhẹ lên môi Harry rồi thả mình vào nụ hôn ngọt ngào với người yêu.

“Cậu chắc chứ?”

“Bằng tất cả những gì mình có.”

“Mình sẽ thật nhẹ nhàng nhưng nếu cảm thấy đau hay không thích cậu phải nói để mình dừng lại nhé. Đừng cố chịu vì mình sẽ không chịu nổi nếu bản thân làm tổn thương cậu.” – Harry nhìn sâu vào đôi mắt xám, dịu dàng nói.

“Mình biết rồi.” – Draco cũng nhìn thẳng vào đôi mắt xanh và nói khẽ.

Harry muốn người yêu được thư giãn nên nó bắt đầu thật chậm rãi. Nó tiếp tục hôn và vuốt ve khắp cơ thể Draco, lờ đi ham muốn đang đốt cháy từng mảng lí trí mình. Tóc đen hôn vào cả hai bên đùi thật nhiều lần để cơ thể Draco quen dần với đụng chạm rồi nó trượt tay xuống cửa mình người yêu thăm dò phản ứng.

Draco biết Harry đang lo cho nó và cũng biết bản thân còn hơi lo sợ nhưng nó chắc chắn sẽ không để Harry dừng lại cho đến cuối cùng. Nó cũng muốn Harry được thỏa mãn và sẽ chịu đựng tất cả để làm được điều đó. Nó dang chân rộng hơn khi Harry bắt đầu lần xuống phần thân dưới và run rẩy cảm nhận ngón tay Harry đang chọc vào cửa mình.

Harry hơi bất ngờ khi căn phòng có thể đáp ứng yêu cầu của nó, một lọ bôi trơn rơi xuống bên hông Draco ngay lúc nó vừa nghĩ đến. Harry cầm lên nhúng ngón tay mình vào rồi đưa đến của mình Draco làm ướt xung quanh trước khi thật sự đút vào. Một ngón rồi hai ngón, nó cử động thật chậm rãi, cố không làm đau Draco. Khi ngón tay thứ ba được đưa vào thì nó thấy thân thể bên dưới run lên và định rút tay ra nhưng Draco đã lên tiếng ngăn nó lại.

“Đừng rút ra. Cứ tiếp tục như thế. Mình muốn vậy.” – Draco thở dốc trong khi cố hoàn thành từng câu nói không đứt đoạn.

“Được rồi. Nhưng nếu thấy đau phải nói với mình, nhớ chứ?”

Draco khẽ gật đầu rồi lại cố dang chân mình rộng hết mức có thể. Nó muốn nhanh chóng được cảm nhận Harry ở trong mình nên cố thư giãn để cửa mình mở rộng hơn.

Harry đưa tay ra vào vài lần, đến khi chắc chắn Draco đã sẵn sàng nó mới rút tay ra mở khóa quần để lôi thứ vẫn đang chịu đựng trong đũng quần từ đầu đến giờ ra và thoa lên nó chất bôi trơn trước khi đặt vào cửa mình người bên dưới.

“Hứa với mình sẽ không cố chịu đựng. Mình sẽ dừng lại ngay khi cậu lên tiếng.” – Harry nghiêm túc nhìn Draco nhắc nhở.

“Vào trong mình đi Harry, làm ơn.” – Draco nấc lên thật khẽ. Nó không muốn đợi nữa và hướng đôi mắt xám nài nỉ  Harry hãy chiếm lấy nó, biến nó thành một vật thuộc sỡ hữu của Harry ngay lúc này.

Harry hít một hơi rồi đẩy vào thật chậm. Trong đầu nó, một cuộc đấu dữ dội đang diễn ra, một bên là lí trí bảo nó không được làm tổn thương người đó thêm lần nào nữa, một bên là dục vọng muốn nuốt trọn lấy cơ thể kia ngay lập tức mặc cho người bên dưới có rên khóc phản đối cũng sẽ không dừng lại. Lúc này thì lí trí còn có thể trụ được nhưng nó không biết có thể tiếp tục kiểm soát bản thân không nếu vào sâu hơn nữa. Nó đã dùng cạn kiên nhẫn và nhẹ nhàng từ đầu đến giờ rồi.

Draco cảm nhận được vật nóng ấm kia đang thâm nhập cơ thể mình và nó suýt bật khóc nhưng cố kiềm chế vì không muốn Harry dừng lại. Nó hướng thân người về phía dưới để đẩy vào sâu hơn, hai chân nó vòng lên kẹp chặt lấy eo Harry kéo lại gần.

Harry thuận theo lực kéo và đẩy vào sâu hơn nữa. Nó lắc đầu qua lại, mắt nhắm hờ và cố hít thở để không mất bình tĩnh. Harry ngập ngừng một thoáng. Giờ nó đã vào gần hết nhưng vẫn có thể rút ra để đảm bảo không bất chấp tất cả mà lao vào ngấu nghiến Draco.

Tóc bạch kim đoán được suy nghĩ của Harry nên nhất quyết không nới lỏng hai chân một phút mà còn cố giữ chặt hơn. Nó ngước nhìn gương mặt phía trên rồi đưa tay chỉ vào đường nhăn giữa trán do Harry cau mày tạo nên và vẽ mấy vòng tròn trên đó cho đến khi Harry mở mắt ra nhìn nó.

“Cứ làm những gì cậu muốn. Mình sẽ không bỏ chạy. Làm ơn đừng dừng lại lúc này. Cậu không muốn mình nữa sao?”

“Mình yêu cậu, cần cậu và muốn cậu hơn bất cứ ai.” – Harry thì thầm – “Vì vậy nên mình càng không muốn bản thân lại ép buộc cậu làm điều cậu không thích.”

“Nếu cậu cần mình, muốn mình thì hãy cướp lấy mình và khiến mình thành của cậu. Đừng chờ đợi nữa. Đó cũng là ước muốn của mình, Harry. Hãy làm vì cả hai chúng ta. Mình muốn có cảm giác an toàn khi nằm trong vòng tay cậu và cũng muốn cậu cho mình tất cả những gì cậu có. Cả trái tim, cơ thể và tâm hồn. Cậu sẽ cho mình chứ?”

“Chúng đã là của cậu từ trước rồi, Draco.”

“Vậy thì đừng ngần ngại nữa vì mình cũng cho cậu tất cả của mình. Hãy sử dụng chúng theo ý cậu. Dù cậu có làm gì mình cũng sẽ chấp nhận. Hoàn toàn tự nguyện.” – Draco rên khẽ khi nó dùng hai chân kéo thân thể Harry lại gần hơn và da thịt hai người cọ vào nhau cả trong lẫn ngoài làm nó run lên vì khoái cảm.

Harry buông bỏ phần lí trí còn sót lại ngay khi Draco làm vậy. Hai tay nó nắm lấy eo người bên dưới và bắt đầu đưa đẩy, mỗi lúc một nhanh hơn. Nó rút ra thật nhanh rồi đâm vào thật mạnh cũng với tốc độ tương tự. Lúc sau, nó buông một tay đang nắm lấy eo Draco rồi lần xuống giở một chân người tình đặt lên vai. Sau khi làm tương tự với chân kia thì nó nằm sát xuống đè hẳn lên người Draco và liên tục thúc mạnh vào cửa mình bên dưới.

Draco ngộp thở vì cảm giác đau đớn và khoái cảm trộn lẫn. Nhiệt độ cơ thể nó càng lúc càng cao và nó ngờ là mình sắp bốc cháy khi Harry di chuyển vô cùng thô bạo và hành hạ cửa mình nó không thương tiếc.

Đầu óc Harry trống rỗng, chỉ còn mỗi dục vọng và ham muốn có được toàn bộ con người nằm dưới thân mình kia đang cuốn lấy cảm xúc và đưa vào đầu nó những dòng suy nghĩ khác.

Draco đã đúng khi lo sợ, Harry lúc này chẳng khác nào con thú hoang vừa bắt được con mồi sau nhiều ngày bị đói. Mặc cho nó đang nhăn nhó, khổ sở rên rỉ không ngừng và nước mắt đã ứa ra từ khóe mắt thì Harry vẫn không hề ngừng lại hay thậm chí là giảm tốc độ dù chỉ một chút. Nó căng người chịu đựng từng cú thúc, đầu óc lúc này đã mất đi sự tỉnh táo nhưng nó đã và sẽ không bao giờ yêu cầu Harry ngừng lại lúc này.

Harry cắn chặt răng gầm gừ khi thúc vào những lần cuối. Nó rút ra gần hết rồi đâm vào sâu nhất có thể để dương vật cọ sát thật mạnh, thật nhiều bên trong Draco. Dục vọng đang điều khiển cơ thể nó làm mọi thứ  để thỏa mãn cảm xúc bản thân. Bụng dưới đau thắt lại, nó hét to tên người yêu khi xuất ra ở nơi sâu nhất, trút cạn những gì nó có và đổ ập xuống cơ thể bên dưới.

Draco cảm thấy như có dòng điện chạy thẳng vào người và thông qua các mạch máu lan ra kích động mọi giác quan khi dòng tinh dịch nóng rát bắn ra từ cơ thể người tình lấp đầy nó. Cảm giác đau đớn hoàn toàn không là gì so với sự hạnh phúc nó đang cảm nhận. Nó thở dốc và thả mảnh ra giường bị vò rách trong tay rơi xuống, hoàn toàn buông lỏng bản thân.

Advertisements

6 thoughts on “(Extra) Đêm trước Giáng sinh – part 2

  1. Nàng siêu thật đấy ! Ta chào thua luôn ! Fic này ta đọc mãi mà không dừng lại được, mắt cứ dán chặt vào màn hình, miệng cứ há ra @@”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s